Í gærkvöld fórum við á indverskt matreiðslunámskeið. Elduðum litríkan mat með dásamlegum kryddum.
Í kvöld settum við plokkfisk á rúgbrauð, breiddum heimagerðri bernaisesósu yfir og stungum inn í ofn
Fórum því næst á námskeið í Evrópumálum með magana fulla af spariklæddum plokkfisk.
Annað kvöld ætlum við bara að læra þetta venjulega. Hvað skyldum við elda með því?
4 ummæli:
á næsta pjattaða plokkfisk seturðu nokkrar rækjur og rifinn ost áður en hann fer inn í ofn - það er bara gott ;O)
Það hljómar dásamlega systir góð, eins og plokkfiskur í smókíng.
þessi spariklæddi plokkfiskur hljómar dásamlega
Spurning um að fara að prófa laxinn ;)
Kv. Ástrós
Skrifa ummæli